Đăng kí

Đăng nhập

Cập nhật

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng kí

HOTLINE

 0909. 247 428

Chọn Trống Điện Tử Hay Trống Jazz?
 
lợi ích của trống điện
 
Bạn đang phân vân về khả năng bổ sung một bộ trống acoustic/jazz trong nhà, trường học hay nhà thờ? Sao không thử hướng sự chú ý tới những lợi ích độc đáo mà bộ trống và bộ gõ điện tử mang lại, đặc biệt là bộ Roland V-Drums.
 
Kết nối nhanh chóng với Phạm Vi Âm Thanh Đa Dạng
 
Chỉ cần chạm nhẹ vào một nút bấm, bạn có thể thay đổi âm thanh với nhiều dạng bộ trống điện tử. Như bộ acoustic chất lượng studio, bộ rock kits phạm vi rộng lớn, bộ gõ world và orchestra, bộ nhạc cụ với công nghệ kỹ thuật hàng đầu thế giới, bộ hip-hop sôi động và nhiều bộ tiếng khác có thể kết nối ngay tức khắc. Với hàng trăm bộ trống, bộ gõ và hiệu ứng âm thanh chỉ với thao tác bằng ngón tay, hàng loạt âm thanh thực với phong cách âm nhạc đa dạng của nhiều bộ nhạc cụ sẽ được truy cập nhanh chóng.
 
 
trống điện tử trống điện tử roland


Roland TD-4KP - Nhỏ gọn, Mạnh mẽ và Di chuyển tiện lợi

Điều Khiển Âm Lượng

 
Một trong những trở ngại đối với bộ trống, cymbal và percussion acoustic là mức độ âm lượng cực lớn mà những nhạc cụ này có thể tạo ra. Một bộ trống điện tử tạo ra rất ít độ rè khi chơi và âm lượng có thể dễ dàng điều khiển bằng nút chỉnh. Điều này mang lại cho bộ trống điện tử sự lựa chọn tuyệt vời về khả năng biểu diễn trên sân khấu nhỏ, trong nhà thờ hay bất cứ nơi nào mà tại đó âm lượng là vấn đề đang gặp phải. Ở nhà, âm thanh có thể được sử dụng với tai nghe headphone trong đêm khuya và trong phòng tập. Đối với những ai yêu thích việc ghi âm, bộ trống điện tử rất dễ dàng tạo ra các track âm thanh chuyên nghiệp mà không cần gắn thêm micro và preamplifiers.
 
Thực hành, Chơi cùng, và Tính năng Ghi âm tích hợp sẵn
 
Các bộ trống điện tử của Roland chứa những bài tập luyện giá trị, khả năng chơi cùng với những bản nhạc và công cụ ghi âm. Tất cả những model này đều tích hợp sẵn metronome với tempo điều chỉnh dễ dàng và jack cắm đầu vào Mix-in nhằm kết nối với máy nghe nhạc MP3 hay CD player, vì thế bạn có thể ứng tấu với những bài hát mình yêu thích. Một số tính năng khác như Roland’s Coach, một công cụ độc đáo giúp bạn cải thiện kỹ năng chơi trống với những bài tập và bài thực hành thách thức hơn, cung cấp phản hồi cho bài biểu diễn của bạn. Với nhiều models đa dạng, bạn có thể khám phá phong cách chơi trống khác nhau bằng cách chơi cùng với những bài hát và những mẫu nhạc có sẵn, hay chơi với MP3 và WAV files thông qua USB. Thậm chí là ghi âm hay phát lại bài biểu diễn của bạn với tính năng ghi âm easy-to-use, một tính năng đang ngày càng trở nên khá phổ biến với hầu hết các model của Roland V-Drums. Và với dòng TD-30TD-15, và TD-11 Series V-Drums Kits, công cụ Roland Wireless Connect tùy chọn cho phép bạn ghi âm hay sử dụng chức năng ứng tấu thú vị từ các ứng dụng Aplle miễn phí như Air Recorder và V-Drums Friend Jam for iPhone.
 
trống điện tử roland td-15kv
 
MIDI
 
Bạn cũng có thể mở rộng âm thanh với khả năng ghi âm bằng cách kết nối bộ trống điện tử với máy tính và các phần mềm, hay sound module bên ngoài, các mẫu nhạc và những bộ nhạc cụ khác thông qua kết nối MIDI. MiDI được thiết lập theo tiêu chuẩn thế giới với khả năng kết nối nhạc cụ điện tử với máy tính. Tất cả những model Roland V-Drums đều bao gồm bộ kết nối đầu ra MIDI tiêu chuẩn, và nhiều model trống cũng bao gồm kết nối USB dễ dàng với máy tính bằng dây cáp riêng. Tất cả những phương pháp này cho phép bạn sử dụng bất kỳ ứng dụng phần mềm nào của Roland bao gồm DT-1 Drum Tutor hay V-Drums Friend Jam.
 
V-Drums Friend Jam
 
Cảm giác chơi tự nhiên
 
Bạn sẽ trải nghiệm những cảm xúc tuyệt vời như đang chơi trống acoustic khi chơi V-Drums, cùng với tất cả những kỹ thuật mà bạn sử dụng với trống acoustic đều có thể truyền tải dễ dàng đến V-Drums, từ Rim Shot trên Snare đến Cymbal. Ngay cả khi những sắc thái kỹ thuật, như Buzz, và Press Rolls, Brush Play, và nhiều hình thức khác nữa, tất cả đều rất dễ thực hiện trên bộ trống điện tử Roland.
 
lợi ích của việc chơi trống điện tử
 
Thách thức cùng với V-Drums
 
Chúng tôi rất mong muốn bạn hãy trải nghiệm Roland V-Drums. Sau đó hãy so sánh những cảm nhận, khả năng phản ứng, và chất lượng âm thanh với bộ trống điện tử của những thương hiệu khác. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng về những gì Roland đã thể hiện để tạo nên những bộ trống và bộ gõ điện tử tốt nhất và linh hoạt nhất.
Nguồn: Sưu tầm