Đăng kí

Đăng nhập

Cập nhật

Đăng nhập

Quên mật khẩu

Đăng kí

HOTLINE

 0909. 247 428

Musicfriend.vn hoặc Musicfriend.com.vn - website bán hàng trực tuyến, cung cấp hàng nghìn sản phẩm đến người tiêu dùng trong nước. Chúng tôi liên tục cải tiến các tính năng trên website phù hợp tâm lý người tiêu dùng nhằm mục đích mang đến cho Quý khách sự đơn giản và thân thiện khi đặt mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ. Quý khách không cần thiết phải tạo một tài khoản trên website mới đặt được hàng. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn đặt hàng trên website của chúng tôi.

 

Bước 1. Quý khách truy cập vào Musicfriend.vn hoặc Musicfriend.com.vn, lựa chọn sản phẩm theo Danh mục - từng ngành sản phẩm hoặc gõ tên sản phẩm (từ khóa) vào phần "tìm kiếm".

Bước 2. Màn hình chi tiết sản phẩm hiện ra, Quý khách nên đọc kỹ thông tin về sản phẩm để đảm bảo việc lựa chọn, mua hàng được như ý. Chúng tôi luôn cập nhật nội dung, hình ảnh sản phẩm chính xác theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp và đúng với thực tế.

Bước 3. Tiếp theo, Quý khách click vào nút "Đặt hàng" ở bên cạnh sản phẩm.

Bước 4. Màn hình về thông tin Đơn mua hàng hiển thị. Quý khách có thể kiểm tra lại số lượng và tên sản phẩm vừa đặt.

Bước 5. Quý khách vui lòng nhập chi tiết và chính xác thông tin của mình. Việc này sẽ giúp cho nhân viên bán hàng của chúng tôi liên hệ với Quý khách được nhanh nhất.

 

Thông tin người mua hàng bao gồm:


- Họ và tên:............................................................
- Điện thoại:..........................................................

- Nội dung: Nếu quý khách muốn xuất hóa đơn thì vui lòng điền thông tin nội dung xuất hóa đơn.
- E-mail:.................................................................
- Địa chỉ: Quý khách vui lòng chọn và nhập chính xác địa chỉ: Tỉnh thành, huyện, xã... việc này sẽ giúp chúng tôi tính phí vận chuyển hàng hóa chính xác và tiết kiệm nhất cho Quý khách. Nếu Quý khách ở địa phương chưa có số nhà, vui lòng cung cấp thêm địa chỉ thuộc khu vực nào, có thể thêm tên người thân hoặc gần nhà Quý khách có đặc điểm gì dễ nhận thấy.

 

Bước 6: Thanh toán - Khách hàng có thể thanh toán bằng 2 cách:

- Thanh toán bằng chuyển khoản vào tài khoản công ty, trong đó vui lòng ghi rõ nội dung chuyển khoản như: tên sản phẩm, người chuyển khoản. Khi chúng tôi nhận được tiền, công ty sẽ tiến hành liên lại với quý khách sớm nhất để thông báo về thời gian và hình thức giao hàng.

- Dùng dịch vụ thanh toán qua bưu điện: Sau khi tiến hành xác nhận đơn hàng, nhân viên kinh doanh sẽ liên lạc trực tiếp với quý khách thông báo về việc giao hàng qua bưu điện đến tận nhà. Khách hàng nhận được hàng hóa sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên bưu điện (lưu ý: chi phí thanh toán tiền qua dịch vụ bưu điện khách hàng sẽ phải chịu)

 

Như vậy Quý khách đã đặt hàng thành công. Xin cảm ơn quý khác đã chọn Musicfriend là nhà cung cấp!